Vinpearl Phú Quốc tuyển phó phòng cung ứng.

Ngày đăng: 30/10/2015
 
 Nằm tại Bãi Dài Phú Quốc được bình chọn là một trong mười bãi biển hoang sơ và đẹp nhất Thế giới. Là điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng thanh bình, riêng tư và đẳng cấp nhất. Hội tụ những yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” cùng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp bậc nhất, Vinpearl Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm khó quên cho du khách.


MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Tham mưu cho trưởng phòng trong công tác hoạch định kế hoạch mua hàng và cung ứng vật tư, nguyên liệu phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh

- Hỗ trợ trưởng phòng điều hành, quản lý nhân viên phòng cung ứng để thực hiện công tác chuyên môn.

- Xem xét, đề xuất và thực hiện các yêu cầu mua hàng hóa hay dịch vụ đáp ứng cho hoạt động SXKD trên cơ sở Ban Giám Đốc đã phê duyệt một cách nhanh chóng, chủ động và hiệu quả.

- Hỗ trợ quản lý các nhà cung ứng theo qui trình của công ty theo các chỉ tiêu: năng lực, sản phẩm, thời gian giao hàng, dịch vụ hậu mãi, phương pháp thanh toán, tiềm năng phát triển.

- Kiểm tra chất lượng và tiến độ cung ứng của toàn bộ vật tư, nguyên liệu đầu vào phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh toàn Công ty.

- Soạn thảo các Hợp đồng kinh tế ký kết với các nhà cung ứng trình trưởng phòng.

- Quản lý và kiểm soát toàn bộ hoạt động nhập – dự trữ – xuất – kiểm kê vật tư, nguyên liệu của bô phận kho của công ty theo qui trình.

- Xây dựng môi trường cung ứng lành mạnh, năng động, trách nhiệm và hiệu quả. Bảo đảm cung ứng đúng số lượng, chất lượng, thời hạn, có tính đến tiết kiệm chi phí để thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh theo phương châm : CHỦ ĐỘNG – KỊP THỜI VÀ HIỆU QUẢ.
- Đảm bảo yêu cầu bảo mật thông tin kinh tế – tài chính.

(Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn)

YÊU CẦU:

- Nam/Nữ, tuổi từ 30, tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành QTKD, kinh tế... có ít nhất 3 năm kinh nghiệm vị trí Phó Phòng

- Thành thạo vi tính văn phòng (đặc biệt sử dụng tốt Excel)

- Tiếng anh giao tiếp tốt.

- Kỹ năng đàm phán và thuyết phục khách hàng tốt.

- Kỹ năng lãnh đạo, quản lý, kiểm soát công việc của nhân viên cấp dưới

- Kỹ năng lập và triển khai kế hoạch.

- Kỹ năng phân tích, tổng hợp

- Trung thực, có trách nhiệm

QUYỀN LỢI

- Làm việc giờ hành chính

- Môi trường làm việc thân thiện, năng động, có cơ hội thăng tiến

- Được hưởng đầy đủ chế độ theo luật lao động và theo quy định công ty

- Mức lương cạnh tranh

NỘP HỒ SƠ

Ứng viên vui lòng gửi trước CV (tạo trên file word) qua mail v.thivbnh@vinpearl.com nêu rõ đơn vị, thời gian công tác, kinh nghiệm làm việc cụ thể, Công ty sẽ tham khảo trước, nếu phù hợp sẽ liên lạc mời phỏng vấn trực tiếp.

Hạn tuyển dụng: đến 20/11/2015