Crowne Plaza Phú Quốc - khách sạn 5 sao tuyệt đẹp

Crowne Plaza Phú Quốc là kết quả hợp tác giữa Tập đoàn M.I.K và tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Intercontinental Hotels Group (IHG).

 Phối cảnh tổng thể Crowne Plaza Phú Quốc

Trong thời gian gần đây, lượng du khách trong nước và quốc tế đến Phú Quốc ngày càng tăng, những tuyến bay quốc tế nối đến Cảng hàng không Phú Quốc đang được khai thác hiệu quả. Tiềm năng phát triển kinh tế du lịch của Phú Quốc có hấp lực lớn với nhà đầu tư. Nắm bắt nhu cầu đó, M.I.K đã bắt tay cùng IHG mang thương hiệu Crowne Plaza đến vùng đảo Ngọc.

  Lễ ký kết hợp tác ra mắt Crowne Plaza Phú Quốc

Ông Clarence Tan, Phó chủ tịch phụ trách phát triển, Khu vực châu Á, Trung Đông & châu Phi của IHG cho biết: “Phú Quốc đang trong giai đoạn chuyến biến mạnh mẽ và chúng tôi nhận thấy những hiệu quả tích cực mà sân bay quốc tế và bến cảng mang lại trong việc đẩy mạnh du lịch. Việc miễn thị thực áp dụng cho nhiều quốc gia chắc chắn sẽ tăng thêm lượng du khách đến đây. Chúng tôi đặt chân vào Phú Quốc trong một giai đoạn tuyệt vời cùng một đối tác uy tín và tin cậy như M.I.K"

 Hình ảnh mũi Gành Dầu Phú Quốc

Khách sạn Crowne Plaza Phú Quốc Starbay tọa lạc tại khu du lịch sinh thái Bãi Dài, thuộc xã Gành Dầu, nằm trên bờ biển phia Tây - Bắc của Phú Quốc, nơi được quy hoạch trở thành khu du lịch sinh thái cao cấp với sân golf quốc tế và kết nối giao thông dễ dàng với trục đường chính của đảo nên có thể xem là địa điểm lý tưởng cho các sự kiện kinh doanh và du lịch.

 Phối cảnh tổng thể  Crowne Plaza Phú Quốc nhìn từ hướng biển

Crowne Plaza là tên tuổi đã được khẳng định trong phân khúc cao cấp hướng đến khách hàng thương nhân với hơn 400 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại 66 quốc gia trên thế giới. Với sức chứa 300 phòng nghỉ, 6 phòng họp, 1 khu vực tổ chức lễ cưới cùng nhiều dịch vụ tiện ích đa dạng, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay ra đời sẽ đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến Phú Quốc.

M.I.K đã ký kết với với những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới như MHI (Meliã Hotels International) và IHG nhằm ra mắt những thương hiệu khách sạn và khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Phú Quốc. Khách sạn Crowne Plaza Phú Quốc Starbay nối tiếp thành công của M.I.K sau nhiều dự án dành được sự quan tâm lớn của thị trường như Imperia An Phú - Q.2 TPHCM, Khu biệt thự Villa Park Luxury - Q.9 TPHCM, Khu biệt thự Park Riverside Luxury - Q.9, TPHCM, The Park Residence - Phú Mỹ Hưng và Imperia Garden - Hà Nội, dự án căn hộ dịch vụ hạng siêu sang đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam - Ascott Waterfront Saigon, khu nghĩ dưỡng Sol House Phú Quốc.

 Một góc Bãi Dài thuộc xã Gành Dầu Phú Quốc

Dự kiến hoạt động đầu năm 2017, với hơn 300 phòng, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay có 6 sảnh hội nghị, phù hợp với nhiều mô hình sự kiện khác nhau. Theo IHG, đến nay đã có hơn 390 khách sạn mang tên Crowne Plaza được xây dựng trên 60 quốc gia và Crowne Plaza Phú Quốc Starbay là khách sạn đầu tiên mang nhãn hiệu này tại Phú Quốc, tọa lạc tại khu du lịch sinh thái Bãi Dài, xã Gành Dầu, nằm trên bờ biển phía tây bắc Phú Quốc.