Tuyển gấp: Marketing online/ Quay phim/ Hành chính Nhân sự

Ngày đăng: 12/05/2020

ROOTY TRIP là đơn vị chuyên tư vấn và giới thiệu các tour du lịch của người địa phương tại Phú Quốc đến Khách du lịch. Hiện nay, chúng tôi cần tuyển dụng Nhân sự cho vị trí:

Tuyển dụng BP Marketing và HCNS làm việc tại Rooty Trip Phú Quốc

Sản phẩm đang kinh doanh: tour 5 đảo, voucher khách sạn, vé máy bay

Để bổ sung nhân sự theo kế hoạch, chúng tôi cần tuyển dụng các vị trí sau:

1. PHÒNG MARKETING

- Vị trí tuyển dụng: Trưởng team nội dung, NV content, NV thiết kế

- Mô tả công việc:

+ Trưởng team nội dung: Phân tích sản phẩm, khách hàng và thị trường mục tiêu. Từ đó đưa ra kế hoạch quảng cáo sản phẩm/dịch vụ, để dựa vào đó phòng sản xuất video, hình ảnh, content triển khai.

+ NV content: Nhân kế hoạch từ team nội dung, triển khai viết bài và đăng bài theo kế hoạch. Theo dõi, báo cáo và tối ưu.

+ NV thiết kế: Nhận kế hoạch từ team nội dung, thực hiện sản xuất các video, thiết kế ảnh theo đúng kế hoạch.

- Yêu cầu công việc:

+ Trưởng team nội dung: Đã có kinh nghiệm làm marketing ít nhất 1 năm, có kỹ năng phân tích và lập kế hoạch, làm việc chủ động, sáng tạo, tự do dựa trên mục tiêu và KPIs cấp trên đã giao xuống.

+ NV content: Đã có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương, chịu khó học hỏi và phải yêu nghề.

+ NV thiết kế: Có kinh nghiệm trong việc sản xuất video, thiết kế ảnh, sử dụng thành thạo các phần mềm như pts, adobe premier….

2. Quay phim, chụp ảnh

- Mô tả công việc: Quay phim & chụp ảnh để phục vụ xây dựng kênh youtube, video theo các dự án, sản phẩm của công ty.

- Yêu cầu công việc: Có kinh nghiệm làm ở vị trí tương đương, thật sự đam mê nghề. Không ngại khó khan đi năng đi mưa.

3. PHÒNG HCNS

- Vị trí tuyển dụng: Trưởng phòng nhân sự, chuyên viên HCNS

- Mô tả công việc:

+ TP nhân sự: Chủ trì tổ chức xây dựng quy trình vận hành và khung năng lực cho từng vị trí, tổ chức mô tả công việc, xây dựng hệ thống báo cáo mẫu cho từng phòng ban để kiểm soát khối lượng, chất lượng và nội quy công việc. Chủ trì xây dựng các chương trình đào tạo cho nhân sự về chuyên môn và VHDN.

+ Chuyên viên HCNS: Quản lý hồ sơ, thực hiện các quyết định ký hđ, sa thải dựa trên KPIs đã ban hành, thực hiện công việc phúc lợi cho nhân viên, quản lý chấm công, tính lương cho nhân sự (doanh nghiệp nhỏ nên sẽ kiêm mấy vị trí trong phòng nhân sự là hành chính, phúc lợi, tính lương).

QUYỀN LỢI HẤP DẪN

+ Chế độ thu nhập hấp dẫn: Lương cứng + Lương thâm niên + Lương KPIs. Tổng thu nhập từ 8 đến 15 triệu/tháng tùy theo vị trí.

+ Phúc lợi đầy đủ: Hàng tháng/năm được hưởng chế độ như đi du lịch, sinh nhật, quà tết.

+ Thưởng năm rõ ràng: KPIs được đo lường hàng tháng, làm tốt sẽ được thưởng nhiều và không giới hạn dựa trên định mức công ty đã ban hành.

+ Ngoài ra còn được tham gia BHXH đầy đủ, chế độ nghỉ phép năm, công tác….

VỀ CÔNG TY

Rooty Trip Phú Quốc là công ty đã hoạt động từ năm 2017, được chính thức thành lập vào năm 2018 tại Phú Quốc. Tự hào với đội ngũ là những con người có động lực mạnh mẽ và tâm huyết, mong muốn được góp giá trị để kiến tạo nên 1 công ty số 1 tại Phú Quốc trong vòng 3 năm tới để đem đến cho khách hàng là những người Việt Nam các dịch vụ tốt nhất.

Ngoài công việc, ae nhà Rooty trip cũng là 1 gia đình nhỏ bên ngoài xã hội. Mọi người kết nối, giao lưu và vui chơi cùng nhau hàng tháng, hay thậm chí hàng tuần sau những thời gian làm việc hiệu quả.

Nếu bạn tin mình có giá trị và tài năng, đừng chần chừ nữa hãy liên hệ ngay theo thông tin phía dưới nhé:

Email gửi CV: tuyendung@rootytrip.com

Điện thoại: 0983.828.328

Địa chỉ: Lô S03-SS01 khu tổ hợp sonasea villas, Dương Tơ, Phú Quốc (sắp chuyển về TT dương đông)

Quy trình: Nộp CV (hoặc gọi dt) >>> công ty liên hệ hẹn lịch phỏng vấn trực tiếp >>> thông báo kết quả và lịch làm việc >>> Nhận việc!

MONG ĐƯỢC HỢP TÁC ĐỂ CÙNG BẠN PHÁT TRIỂN!