Khu nghỉ dưỡng Regent Phú Quốc tuyển dụng Nhân sự Nhiều vị trí

Ngày đăng: 01/02/2023
 
Regent Phu Quoc
 là Khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại trên bờ biển Tây Nam của Đảo Phú Quốc và pha trộn giữa kiến trúc sáng tạo với những ảnh hưởng tinh tế của Việt Nam.

Hầu hết các phòng suites và biệt thự của khu nghỉ mát đều có hồ bơi riêng với tầm nhìn đầy cảm hứng nhìn ra vùng nước xanh trong của Vịnh Siam. Không gian nhà hàng và quán bar của chúng tôi mang đến những trải nghiệm đa giác quan, tôn vinh thế giới ẩm thực. Du khách sẽ được trải nghiệm những hành trình ẩm thực hấp dẫn qua ẩm thực Việt Nam và Trung Quốc tại Rice Market, hương vị Nhật-Pháp tinh tế tại Oku, đến tay nghề thủ công tốt nhất và các loại cocktail thủ công tại Bar Jade, đối với khách của chúng tôi, tất cả đều có thể.

Nếu bạn có những kỹ năng phù hợp với yêu cầu của chúng tôi, hãy ứng tuyển ngay bây giờ và trở thành một phần trong sự tái sinh của một thương hiệu cao cấp thực sự tiên phong.

Regent Phú Quốc Hotel & Resort cần tuyển Gấp: 

1. Admin & General/Bộ Phận Điều Hành

- Resort Manager/Phó Tổng Quản Lý Khu nghỉ dưỡng

2. People and Culture/Bộ Phận Nhân Sự

- Recruitment Executive/Chuyên Viên Tuyển Dụng

- People & Culture Trainee/Thực Tập Sinh Bộ Phận Nhân Sự

3. Finance and Business Support/Bộ Phận Tài Chính

- Account Payable Officer/Nhân Viên Kế Toán Thanh Toán

- Cost Officer/Nhân Viên Chi Phí

- Finance Trainee/Thực Tập Sinh Bộ Phận Tài Chính

4. Security/Bộ Phận An Ninh

- Security Officer/Nhân Viên An Ninh

5. Front of the House/Bộ Phận Tiền Sảnh

- Butler Supervisor/Giám Sát Quản Gia

- Butler/Quản Gia

- Regent Club Trainee/Thực Tập Sinh Regent Club

6. Spa and Wellness/Bộ Phận Spa & Chăm Sóc Sức Khỏe

- Spa Therapist/Nhân Viên Trị Liệu

- Spa Receptionist/Nhân Viên Lễ Tân Spa

7. Recreation/Bộ Phận Giải Trí

- Lifeguard/Nhân Viên Cứu Hộ

- Activities Attendant/Nhân Viên Tổ Chức Hoạt Động

- Beach & Pool Attendant/Nhân Viên Hồ Bơi & Bãi Biển

8. Restaurants & Bars/Bộ Phận Nhà Hàng

- Server/Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng

- Bartender/Nhân Viên Pha Chế

Chúng tôi tạo mọi điều kiện mà đồng nghiệp cần để thành công. Từ mức lương cạnh tranh xứng đáng với sự tận tâm trong công việc của bạn đến các phúc lợi nội bộ được xây dựng để giúp bạn có được cuộc sống công việc tốt nhất - bao gồm đồng phục, giảm giá phòng và những khóa đào tạo tốt nhất trong công việc. 

Sứ mệnh của chúng tôi là chào đón mọi người và xây dựng một đội ngũ gắn kết mà ở đó chúng ta luôn tôn trọng sự khác biệt và khích lệ những đồng nghiệp luôn là chính mình trong công việc. 

Chúng tôi thúc đẩy văn hóa của sự tin tưởng, hỗ trợ và tán thành. Luôn luôn chào đón những đồng nghiệp có những nền tảng, kinh nghiệm và quan điểm khác nhau.

Bạn là người có đam mê, năng động, yêu thích công việc ngành dịch vụ hiếu khách và đã sẵn sàng cho một hành trình mới, hãy nhanh tay gửi hồ sơ của mình đến địa chỉ email: recruitment.regentpq@ihg.com

SALARY & BENEFIT/ LƯƠNG & PHÚC LỢI:

• Competitive salary/ Lương cạnh tranh

• Insurance as labor law/ Bảo hiểm xã hội theo luật lao động

• At least 14 annual leave, 2 days off per week/ Ít nhất 14 phép/ năm và 2 ngày nghỉ/ tuần

• Relocation, repatriation allowance/ Phụ cấp di chuyển nhận việc và hồi hương

• Rest and relaxation, Home leave allowance/ Phụ cấp nghỉ dưỡng, thăm nhà.

• Accommodation, uniform, transportation, and meals are provided/ Cung cấp chỗ ở, đồng phục, phương tiện di chuyển và 3 bữa ăn.

• Service charge as revenue/ Phí phục vụ theo doanh thu

• International working environment, join courses of IHG Group/ Môi trường làm việc Quốc tế, được tham gia các khóa học của Tập đoàn IHG

• Healthcare insurance for personal at least 6 months and for the family after working 2 years/ Cung cấp Bảo hiểm sức khỏe cá nhân cho nhân viên làm việc ít nhất 6 tháng và gia đình khi làm việc đủ 2 năm

• 24/7 accident insurance/ Cung cấp Bảo hiểm tai nạn

• Other benefits / Và nhiều phúc lợi khác.

APPLY NOW/ THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Rất nhiều các vị trí trống đang tìm ứng viên tài năng đảm nhiệm. Hãy chuẩn bị sẵn sàng CV để tham dự cùng chúng tôi. Vui lòng ấn chọn từng hình ảnh để xem chi tiết các vị trí tuyển dụng của mỗi bộ phận. 

We look forward to virtually welcoming all talents and professionals to the upcoming Regent Phu Quoc’s Virtual Career Fair! Click on each image for available positions in each department. * Register and select your interview time at:

Gửi hồ sơ cho chúng tôi qua:/ you may send your CV directly to: 

Email: recruitment.regentpq@ihg.com

Call us:  0919 290 709 Ms Quanh

Telephone: 0297 388 0000


Regent nằm trên hòn đảo ngọc Phú Quốc, sẽ thay đổi trải nghiệm về sự sang trọng tại Việt Nam. Du khách sẽ được tận hưởng một nơi ẩn náu tuyệt vời mang linh hồn của hòn đảo cho phép họ vượt lên trên những áp lực của cuộc sống hàng ngày, một nơi mà họ có thể đón nhận những gì tốt nhất mà thế giới ban tặng. Bằng cách giải phóng bản thân khỏi những phiền não của cuộc sống thường ngày, những trải nghiệm tuyệt vời, tráng lệ và gần gũi của chúng tôi sẽ để lại ấn tượng lâu dài.
TAG: Regent Phu Quoc tuyển dụng Nhân sự, Regent Phú Quốc Hotel Tuyển dụng, Thông tin tuyển dụng việc làm Khách sạn Regent Phu Quoc ....