TUYỂN DỤNG HƯỚNG DẪN VIÊN LẶN BIỂN THÁNG 07/2023

Ngày đăng: 29/06/2023
 
OnBird Phú Quốc là nhà điều hành và tổ chức tour mạo hiểm mức độ nhẹ nhàng (soft-adventure) & tour lặn biển chuyên nghiệp hàng đầu tại đảo Phú Quốc.

Chúng tôi xây dựng các sản phẩm tour lặn khám phá san hô theo hướng bền vững, hạn chế tác động của con người tới hệ sinh thái biển.

Hiện là đối tác của những khách sạn 5-6 sao hàng đầu Phú Quốc với lượng khách quốc tế đông đảo, chúng tôi cần tuyển hướng dẫn viên với một số yêu cầu cơ bản dưới đây và các bạn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp.

TUYỂN DỤNG HƯỚNG DẪN VIÊN LẶN BIỂN

MÔ TẢ CÔNG VIỆC HƯỚNG DẪN VIÊN LẶN BIỂN:

Sức khỏe tốt

Yêu thích bơi lội trên biển

Tiếng Anh khá trở lên

Độ tuổi từ 24 - 28 tuổi

Thái độ làm việc cẩn thận, trung thực

Đính hướng trở thành huấn luyện viên kỹ năng bơi, lặn cho khách, tùy khả năng theo sự phân công của công ty (tại Phú Quốc), cụ thể công việc sẽ trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ONBIRD PHÚ QUỐC:

Chế độ đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng hướng dẫn khách, kỹ năng bơi, lặn và ngoại ngữ bởi công ty lặn biển hàng đầu tại Phú Quốc

Hưởng công tác phí và thưởng hàng tháng. Mức lương và thưởng sẽ tăng dần theo tháng, theo hiệu quả công việc và sự cam kết trong công việc (lâu dài), tổng thu nhập từ 18 đến 40 triệu/ tháng.

Chế độ BHXH – BHYT – BHTN hàng tháng

Hỗ trợ chi phí sinh hoạt/ nhà ở đối với nhân sự ngoại tỉnh

Không yêu cầu làm việc cố định 8 tiếng một ngày, công việc với môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp, phục vụ tệp khách thu nhập cao và ưa thích trải nghiệm lưu trú tại các khách sạn 5-6 sao tại Phú Quốc

Nếu bạn cùng chí hướng với OnBird, sống trong một team chuyên về du lịch bền vững - mạo hiểm nhẹ nhàng (soft-adventure), bạn sẽ thấy mình như dành cho nơi này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ứng viên vui lòng liên hệ điện thoại hoặc Zalo: 036 375 9280 (Ms Tracy)

Địa chỉ Văn phòng công ty: trong Phú Quốc Valley Village, Cửa Lấp, Dương Tơ, Tp. Phú Quốc (tìm google maps: OnBird Phú Quốc)

Hạn tuyển dụng: 30/06/2023