Hotel Academy Phú Quốc Cần tuyển: Assistant HR Manager

 Ngày đăng: 23/09/2023

Hotel Academy Phú Quốc
là tổ chức đào tạo và cấp Chứng chỉ Chuyên nghiệp giúp nâng cao nghiệp vụ trong các lĩnh vực: Bếp, Ẩm thực, Buồng phòng và Quản trị Khách sạn.

Hotel Academy Phú Quốc Cần tuyển Gấp:


Yêu cầu

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại vị trí ứng tuyển.

Làm việc tại Phú Quốc

Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm tiền khai trương

Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh

Quyền lợi

• Mức lương cạnh tranh cùng những quyền lợi hấp dẫn

Những vị trí (*) sẽ được tham gia khóa đào tạo ngắn hạn cùng với Giáo Viên từ trường Ecole Hotelier de Lausanne và sẽ nhận được bằng chứng nhận Giảng Viên để có thể giảng dạy tại Học Viện Hotel Academy Phú Quốc

Thông tin liên hệ:

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về địa chỉ:

Email: luong.hrs@hotelacademypq.com

Hoặc Email: hrm@hotelacademypq.com

Điện thoại: 090 335 6944

Địa chỉ: Ngã 3, Ấp Bãi Vòng, Hàm Ninh, TP. Phú Quốc.


Giới thiệu về Hotel Academy Phú Quốc 

Trải qua 125 năm, École Hôtelière de Lausanne là trường Đào tạo Khách sạn đứng đầu thế giới, tiên phong trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo theo tiêu chuẩn của Thụy Sĩ.

EHL liên tục được xếp hạng số một qua nhiều năm trong số các trường khách sạn trên toàn thế giới dựa trên những yếu tố như sự xuất sắc trong học tập, danh tiếng của ngành & nhà tuyển dụng và những đóng góp trong nghiên cứu. Chỉ trong thập kỷ qua, EHL đã 19 lần được xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu về quản lý khách sạn.

Chương trình VET by EHL là mô hình đào tạo kỹ năng kết hợp dựa trên Khung năng lực của Thụy Sĩ, được coi là một trong những mô hình giáo dục tốt nhất trên thế giới. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh vào thực hành, được thiết kế để giúp học viên sẵn sàng làm việc ngay sau khi hoàn thành chương trình học.

Với tư cách là Trung tâm được cấp phép VET của EHL, Hotel Academy Phú Quốc sẽ cung cấp 4 Bằng và Chứng chỉ Chuyên nghiệp giúp nâng cao nghiệp vụ trong các lĩnh vực: Bếp, Ẩm thực, Buồng phòng và Quản trị Khách sạn.