Giáo viên Tiểu học tại Phú Quốc - Hệ thống giáo dục Vinschool

Ngày đăng: 01/04/2024 

Vinschool
là hệ thống giáo dục liên cấp
từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Ra đời từ năm 2013, Vinschool được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, chất lượng giáo viên và chương trình học, vì thế đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của đông đảo Phụ huynh và Học sinh. 

Sau 10 năm thành lập, Vinschool đã trở thành hệ thống giáo dục phổ thông lớn nhất Việt Nam, nơi hội tụ gần 7.000 cán bộ nhân viên, giáo viên.

Đặc biệt, Vinschool đã khẳng định được vị thế tiên phong, dẫn dắt về đổi mới giáo dục tại Việt Nam với hai lần được nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Với vai trò là trung tâm quyết định sự thành công của chương trình giáo dục, giáo viên Vinschool được đào tạo theo các chương trình uy tín của quốc tế, đồng thời thực hành giảng dạy theo bộ chuẩn giáo viên của Úc để từ đó hướng đến đạt các tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế.

Vinschool luôn chào đón các giáo viên có chuyên môn giỏi, khao khát sự đổi mới và mong muốn được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo và đẳng cấp.

Năm học 2024 – 2025, Vinschool mang giáo dục chất lượng cao đến Đảo Ngọc, hệ thống giáo dục Vinschool cần tuyển dụng các vị trí GIÁO VIÊN TIỂU HỌC làm việc tại Phú Quốc các tiêu chí và thông tin cụ thể như sau:

1. Yêu cầu vị trí:

- Tốt nghiệp Đại học/Cao học chuyên ngành Giáo dục Tiểu học

- Phát âm chuẩn, chất giọng truyền cảm, am hiểu tâm lý học sinh

- Đam mê, sáng tạo, nhiệt huyết và không ngại thay đổi

- Tiếng Anh và Công nghệ thông tin tốt là một lợi thế

- Đã có thành tích trong quá trình giảng dạy là một điểm cộng

2. Địa điểm làm việc: Trường PTLC Vinschool Grand World Phú Quốc, Khu Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Thành Phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

3. Thời gian nhận việc: Tháng 07/2024

4. Quyền lợi

- Mức lương:Cạnh tranh, hấp dẫn so với thị trường

- Các chế độ đãi ngộ hấp dẫn với nhiều chính sách đặc biệt, chỉ áp dụng cho CBNV làm việc tại các công ty thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup (chế độ bảo hiểm sức khỏe riêng; cơ hội cho con học Vinschool và khám chữa bệnh tại Vinmec; chính sách ưu đãi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn Vingroup).

- Cơ hội làm việc tại hệ thống giáo dục Việt Nam đầu tiên đạt giám định quốc tế CIS cùng các đồng nghiệp tài năng và các chuyên gia giáo dục hàng đầu trong nước và quốc tế.

- Cơ hội được đào tạo theo chuẩn giáo viên quốc tế và được thăng tiến nhanh lên các vị trí cán bộ quản lý theo sự phát triển của hệ thống trường Vinschool.

- Cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến cùng với sự phát triển của hệ thống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ứng tuyển tại website tuyển dụng của Vinschool: TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc, Thầy Cô vui lòng liên hệ kênh sau:

Hệ thống giáo dục Vinschool – Bộ phận tuyển dụng

VP. Hồ Chí Minh: Tòa nhà CC3, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

VP. Miền Bắc: TH01 & B2-CS01 Vinhomes Ocean Park, Đại Dương, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

VP. Phú Quốc: Khu Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Thành Phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.

Email: tuyendung@vinschool.edu.vn

Điện thoại: 0243 9753333_số máy lẻ: 6638 

Hotline tuyển dụng: 0372 091 469