ACB khai trương phòng giao dịch Phú Quốc

Đây là đơn vị thứ 3 tại tỉnh Kiên Giang và thứ 348 trong hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch của ACB trên toàn quốc.

Ngày 31/1/2016, Ngân hàng Á Châu (ACB) chính thức đưa vào hoạt động phòng giao dịch Phú Quốc tại số 56 Nguyễn Trung Trực, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Tương tự các chi nhánh và phòng giao dịch khác trong hệ thống ACB, phòng giao dịch Phú Quốc hoạt động với các chức năng chủ yếu như huy động tiền gửi bằng VND, ngoại tệ; cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng; tài trợ xuất nhập khẩu. Đơn vị này cũng nhận ủy thác đầu tư và tài trợ các dự án đầu tư; thực hiện dịch vụ thanh toán, chuyển tiền, chuyển tiền nhanh Western Union; kinh doanh ngoại tệ, vàng. Nơi đây còn có dịch vụ trung gian thanh toán mua bán nhà và mua bán hàng hóa; chiết khấu các chứng từ có giá do ACB phát hành; các dịch vụ thẻ quốc tế và thẻ nội địa (ACB Card); dịch vụ ngân hàng điện tử.

Phòng giao dịch Phú Quốc được kết nối trực tuyến với hội sở và tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trong hệ thống. Khách hàng có thể gửi tiền tại phòng giao dịch Phú Quốc và rút tiền tại bất kỳ chi nhánh hoặc phòng giao dịch nào trong hệ thống ACB, được cung cấp các dịch vụ qua ngân hàng điện tử (ACB Online, phone banking và mobile banking). Liên lạc phòng giao dịch Phú Quốc qua điện thoại: (077) 3845 090, fax: (077) 3845 190.